GIAO LƯU VĂN HÓA VISA J-1, CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC MỸ NGAY TỪ THPT

Chương trình Giao lưu văn hóa Visa J-1 mang đến cơ hội trải nghiệm nền giáo dục và văn hóa Mỹ ngay từ khi còn học THPT Xem thêm

GIAO LƯU VĂN HÓA VISA J-1, CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC MỸ NGAY TỪ THPT

VISA M1- Visa du học nghề

Visa M-1 chỉ có thời hạn trong 1 năm. Sinh viên có thể nộp đơn gia hạn tạm trú tối đa 3 năm. Ngoài ra, người giữ visa M-1 chỉ được phép giảm môn học vì lý do liên quan đến sức khỏe cho tổng thời gian tốt đa là 6 tháng. Xem thêm

VISA M1- Visa du học nghề
Top
0932.041.026