Ngày đăng: 17-04-2017 - Đăng bởi: globalcitizen.org.vn

Định cư Mỹ theo diện doanh nhân đầu tư L1

Visa L1 là loại Visa cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

1. Đối tượng & Điều kiện

1.1 Đối tượng:

  • Doanh nhân, nhà quản lý ở Việt Nam sang Mỹ điều hành công ty / chi nhánh ở Mỹ
  • Visa được cấp cho nhà quản lý và các thành viên trong gia đình (con dưới 21 tuổi)
  • Visa được cấp tối đa lên đến 7 năm

1.2 Điều kiện dành cho công ty:

  • Doanh nghiệp ở VN hoạt động tối thiểu 1 năm
  • Doanh nghiệp ở Mỹ có thể mới hoặc đã hoạt động
  • Doanh nghiệp ở Mỹ có thể là chi nhánh, công ty con hoặc cổ phần với công ty khác
  • Doanh nghiệp ở VN phải chiếm hơn 51% cổ phần và kiểm soát chính doanh nghiệp ở Mỹ
  • Phải có trụ sở hoạt động
  • Chứng minh có đủ khả năng để thuyên chuyển nhân viên sang Mỹ
  • Tính chất của doanh nghiệp ở Mỹ và Việt Nam (chức năng kinh doanh) không cần phải giống nhau
  • Công ty ở Mỹ phải là:
    + Công ty con của công ty Việt Nam (Subsidiary)
    + Công ty có đồng người sở hữu với công ty ở Việt Nam (Affiliate)
    + Chi nhánh (Branch)

=========================================================================

TỔ CHỨC ĐỊNH CƯ GLOBAL CITIZEN 

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Văn phòng tại Úc: 29 Lloyd George Ave Concord New South Wales 2137, Australia

Hotline: 0932.041.026

Website: globalcitizen.org.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucdinhcu/

Email: connect@agegroup.vn  

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Top
0932.041.026