Ngày đăng: 10-09-2018 - Đăng bởi: Ielts-eduworld.edu.vn

Tháng ba vừa qua, trước cuộc bầu cử tiểu bang, Chính phủ Úc lần đầu công bố một loại Visa mới – Entrepreneur visa – dành cho những ai có nhu cầu khởi nghiệp.

Trước đó, Visa này được thử nghiệm trong một khoảng thời gian tại Nam Úc trước khi được quyết định đi vào áp dụng trên toàn quốc vào năm 2019. Cụ thể, Nam Úc đã thực hiện một chương trình thử nghiệm cho loại Visa này với mức phí lên đến $400,000.

Một số chuyên gia cho biết đây là một chương trình có khả năng thu hút doanh nghiệp vào Úc đầu tư, đồng thời góp phần tăng trưởng kinh tế tiêu bang, cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cư dân Úc.

Đó là lí do vì sao Chính phủ Úc sẵn sàng chi tiền để hỗ trợ thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp tại quốc gia này. Điển hình là vào tháng 3/2017 Nam Úc đã thúc đẩy phát triển ý tưởng kinh doanh vào thị trường bằng cách treo giải 1 triệu USD để thu hút doanh nhân và những ai có nhu cầu khởi nghiệp. Bên cạnh đó, chính phủ Úc cam kết hỗ trợ 2 triệu USD cho một đơn vị kinh doanh tại Adelaide với mục đích tạo ra 500 việc làm cho những ai có nhu cầu.

Ưu điểm của loại visa này chính là không yêu cầu chứng minh $200,000 vốn, và yêu cầu tiếng anh chỉ là Ielts 5.0

 Tuy nhiên, đương đơn buộc phải có ý tưởng sáng tạo và kế hoạch kinh doanh, sáng kiến hỗ trợ hiệu quả có thể đem lại lợi ích kinh tế đặc biệt cho vùng, được kiểm định bởi Chính phủ tiểu bang, liên bang. Bên cạnh đó, đương đơn sẽ được nộp Visa tạm trú để bắt đầu kinh doanh tại Úc.

Sau quá trình kinh doanh thành công, đương đơn sẽ có đủ điều kiện để xin visa thường trú.

Nam Úc sẽ tiến hành thử nghiệm trong vòng 4 năm, năm đầu tiên sẽ có 30 chỗ cho các nhà đầu tư, con số này có xu hướng tăng lên trong những năm tiếp theo.

Có thể thấy tương lai đây sẽ là loại visa giúp nước Úc đẩy mạnh văn hóa khởi nghiệp của vùng.

Yêu cầu của Visa:

  • Dưới 45 tuổi
  • IELTS 5.0
  • Đáp ứng yêu cầu sức khỏe, nhân cách tài chính của Chính phủ liên bang

Global Citizen sẽ cập nhật ngay khi yêu cầu tài chính của visa khởi nghiệp được công bố.

Đáp ứng nhu cầu định cư Úc ngày càng phổ biến trong cộng đồng người Việt, Tổ chức Định cư GLOBAL CITIZEN – với tiêu chí “ĐẦU TƯ AN TOÀN – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” cung cấp các dịch vụ chất lượng liên quan đến định cư như tư vấn định cư, các loại visa và thủ tục, hồ sơ liên quan. 

Chúng tôi hướng đến chất lượng dịch vụ tối ưu và hiệu quả nhất, đồng thời xây dựng những giải pháp an toàn hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu. Global Citizen cam kết với tỉ lệ hồ sơ xin Visa thành công cao, đồng thời đáp ứng tối đa kỳ vọng của khách hàng.

Liên hệ Tổ chức Định cư Gobal Citizen để được tư vấn chi tiết.   

----------------------------------------------------------------------------------

TỔ CHỨC ĐỊNH CƯ GLOBAL CITIZEN 

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Văn phòng tại Úc: 29 Lloyd George Ave Concord New South Wales 2137, Australia

Hotline: 0932.041.026

Website: ielts-eduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucdinhcu/

Email: connect@agegroup.vn 

Top
0932.041.026