Ngày đăng: 06-07-2017 - Đăng bởi: GLOBALCITIZEN

Muốn được cấp visa 489 bạn cần đủ các điều kiện sau:

– Được chính quyền Tiểu bang/Vùng lãnh thổ Úc chỉ đỉnh hoặc được người thân sống tại khu vực bảo lãnh có đủ điều kiện chỉ định (**).

https://www.industry.nsw.gov.au/live-and-work-in-nsw/visas-and-immigration/skilled-regional-nominated-migration-489

– Được mời nộp hồ sơ xin visa

– Chứng minh ngành nghề nằm trong danh mục vị trí nghề nghiệp theo Danh mục nghề nghiệp do chính quyền tiểu Bang/vùng lãnh thổ Úc ban hành nếu nộp hồ sơ theo dòng Chính phủ bang/lãnh thổ Úc bảo lãnh.

https://www.industry.nsw.gov.au/__data/assets/pdf_file/0009/66879/NSW-489-list.pdf

Hoặc Chứng minh ngành nghề nằm trong danh mục vị trí nghề nghiệp trung và dài hạn nếu nộp hồ sơ theo dòng Người thân bảo lãnh – Family sponsorship.

– Đã được thẩm định ngành nghể bởi cơ quan đánh giá tay nghềphù hợp cho vị trí công việc đó.

– Dưới 45 tuổi.

– Trình độ Tiếng Anh thành thạo (tối thiểu IELTS 6.0 cho từng kỹ năng)

– Nơi đến sinh sống nằm trong các vùng ít dân.

– Đạt tối thiểu 60 điểm đánh giá theo thang điểm di trú.

Chú thích (**): Nếu chính quyền Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ Úc chỉ định bạn sẽ phải sống, làm việc và học tập ở các khu vực dưới đây:

  • Ở NSW: bất kỳ mọi nơi trừ Sydney, Newcastle, the Central Coast and Wollongong
  • Ở Vùng lãnh thổ phía Bắc: toàn bộ bang
  • Ở Queensland: mọi nơi trừ Brisbane area and Gold Coast
  • Ở Nam Úc: toàn bộ Bang
  • Ở Tasmania: toàn bộ Bang
  • Ở Victoria: mọi nơi trừ Melbourne và trung tâm thành phố
  • Ở Tây Úc: mọi nơi trừ Perth và các khu vực xung quanh.

(**) Nếu quý vị có người thân đạt đủ điều kiện chỉ định, người thân của bạn và bạn phải sống, làm việc và học tập ở một trong các khu vực dưới đây:

  • Ở NSW: bất kỳ mọi nơi trừ Sydney, Newcastle, the Central Coast and Wollongong
  • Ở Vùng lãnh thổ phía Bắc: toàn bộ bang
  • Ở Queensland: mọi nơi bên ngoài Brisbane area và trung tâm thành phố
  • Ở Nam Úc: toàn bộ Bang
  • Ở Tasmania: toàn bộ Bang
  • Ở Victoria: toàn bộ Bang
  • Ở Tây Úc: toàn bộ Bang

Người thân có đủ điều kiện bảo lãnh là:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Có quốc tịch Úc hoặc có thẻ PR (thường trú nhân Úc)
  • Có mối quan hệ với người nộp đơn:
    • Con/con riêng hoặc
    • Cha mẹ/cha mẹ riêng hoặc
    • Anh em trai, chị em gái, anh em trai nuôi, chị em gái nuôi, anh em trai riêng, chị em gái riêng, cháu gái, cháu trai, cháu gái nuôi, cháu trai nuôi, cháu gái riêng, cháu trai riêng, chú bác, cô nuôi, chú bác nuôi,
    • Ông bà hoặc anh em họ.

Quyền lợi khi bạn có visa 489:

  • Tạm trú tại Úc trong thời gian lên tới 4 năm.
  • Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc cùng với gia đình.

Các giai đoạn để được cấp visa 489

--------------------------------

TỔ CHỨC ĐỊNH CƯ GLOBAL CITIZEN 

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Văn phòng tại Úc: 29 Lloyd George Ave Concord New South Wales 2137, Australia

Hotline: 0932.041.026

Email: kevintran0168@gmail.com

 
Top
0932.041.026