• Trang chủ
  • Visa 500 – Visa du học Úc (Student Visa)

Ngày đăng: 04-05-2017 - Đăng bởi: GLOBALCITIZEN

Visa 500 – Visa du học Úc (Student Visa)

Visa du học Úc (Visa 500 – Student Visa) được cấp cho cá nhân nước ngoài muốn đi học toàn thời gian tại cơ sở giáo dục được chứng nhận tại Úc.

Điều kiện cấp visa 500:

  • Đương đơn đã đăng ký và được nhận vào học tại một trường của Úc
  • Có kế hoạch về chi phí trong suốt thời gian ở tại Úc nếu đương đơn dưới 18 tuổi

Quyền lợi của đương đơn:

  • Theo học khóa học toàn thời gian đăng ký tại Úc
  • Các thành viên trong gia đình đủ điều kiện có thể đi cùng
  • Đương đơn và gia đình có thể làm thêm số giờ nhất định theo quy định
  • Có thể ở lại Úc cho đến khi kết thúc khóa học
  • http://www.amec.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/tu-van-ve-cac-loai-hoc-bong-khi-du-hoc-uc.jpg

Thời hạn của visa: Phụ thuộc vào độ dài khóa học

  • Nếu khóa học dưới 10 tháng: Thời hạn visa là thời gian học cộng thêm 01 tháng
  • Nếu khóa học trên 10 tháng và kết thúc từ tháng 1 đến tháng 10 hàng năm: Thời hạn visa là thời gian học cộng thêm 02 tháng
  • Nếu khóa học trên 10 tháng và kết thúc vào cuối năm học của Úc (tháng 11, 12 hàng năm): Thời hạn visa kết thúc vào ngày 15/3 của năm tiếp theo.

Hình thức nộp visa:

  • Visa nộp trực tuyến, có thể nộp khi đương đơn đang/không ở Úc

Điều kiện của visa:

  • Đương đơn phải tuân thủ các điều kiện của visa. Các điều kiện này sẽ được Bộ di trú Úc thông báo khi nộp hồ sơ xin visa
  • Đương đơn phải tuân thủ luật pháp Úc

Nếu đương đơn không tuân thủ các điều kiện nói trên, visa 500 có thể bị hủy.

Quy định về số giờ làm thêm tại Úc:

  • Du học sinh và người thân đi cùng được phép làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần nếu chương trình học dưới Thạc sỹ.
  • Du học sinh và người thân đi cùng không bị hạn chế thời gian làm việc nếu trình độ học là Thạc sỹ và Tiến sỹ.

 

 

 

 

Top
0932.041.026