Ngày đăng: 18-04-2017 - Đăng bởi: globalcitizen.org.vn

Visa EB1 – Định cư Mỹ theo diện tay nghề lao động ưu tiên không cần giấy chứng nhận lao động (Labor certification).

Có 3 phân loại trong visa EB1:

Người có kỹ năng đặc biệt trong khoa học, nghệ thuật, giáo dục, thương mại hoặc thể thao. Phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài năng/ thành tựu bời nhà nước hoặc quốc tế. ứng như vậy không cần phải có cung cấp công việc (job offers), miễn là họ được vào Hoa Kỳ để tiếp tục công việc trong các lĩnh vực mà họ có khả năng đặc biệt.


Lao động có khả năng đặc biệt

Giáo sư và nhà nghiên cứu nổi bật với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong giản dạy hoặc nghiên cứu và được công nhận quốc tế.

Quản lý hoặc giám đốc điều hành Đa quốc gia đã được làm việc ít nhất một trong 3 năm trước đó bởi các liên kết ở nước ngoài, công ty mẹ, công ty con, hoặc chi nhánh của người sử dụng lao động Mỹ.

 

Top
0932.041.026