Ngày đăng: 28-03-2017 - Đăng bởi: globalcitizen.org.vn

Bắt đầu từ 7/2016, chính phủ Úc đưa ra quy trình xét duyệt Visa sinh viên với 2 loại Visa du học mới là: Subclass 500 dành cho sinh viên quốc tế và Subclass 690 dành cho phụ huynh hay người giám hộ. Visa du học Úc chính là loại Visa Subclass 500 cho phép học sinh, sinh viên sang học tập tại Úc.

• Điều kiện để nhận được Visa 500:

- Nhận được thư mời và giấy xác nhận nhập học của trường bạn muốn học ở Úc.

- Vượt qua bài kiểm tra sức khỏe.

- Cần có sổ tiết kiệm để chứng minh có đủ khả năng tài chính trong năm đầu tiên tại Úc.

- Phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học, không được bỏ ngang, không được đi làm nếu chưa được chính phủ Úc chấp thuận.

- Bạn phải cam kết rời khỏi Úc trước khi Visa 500 hết hạn.

- Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng, hay trước khi khóa học kết thúc.

- Bạn phải thông báo địa chỉ sinh sống trong 7 ngày sau khi đến Úc.

Top
0932.041.026